XIN CHÀO, TÔI LÀ ĐINH NGỌC THI

Nhà Đào Tạo & Huấn Luyện Phát Triển Cá Nhân
Nhà Huấn Luyện Phát Triển Doanh Nghiệp
Giảng Viên Thỉnh Giảng Các Trường Đại Học
NLP Trainer & Master Coach – ĐINH NGỌC THI

Đinh Ngọc Thi được biết đến là một Chuyên gia đào tạo – Huấn luyện viên trong lĩnh vực phát triển cá nhân, đồng thời là Chuyên gia đào tạo trong lĩnh vực bán hàng, cố vấn chiến lược kinh doanh cho các chủ doanh nghiệp & đội ngũ quản lý.Sau nhiều năm theo đuổi, nghiên cứu và ứng dụng NLP (Lập trình ngôn ngữ tư duy), hiện Đinh Ngọc Thi được chứng nhận quốc tế là:

Nhà Đào Tạo NLP (NLP Trainer) – Cấp bởi ABNLP (Hiệp hội NLP Hoa Kỳ)
Chuyên Gia Coach Bằng NLP (NLP Master Coach) – Cấp bởi Coaching Division
Chuyên Gia Trị Liệu Tâm Lý Dòng Thời Gian (Master of Timeline Therapy) – Cấp bởi Timeline Therapy Association

KINH NGHIỆM VÀ CHUYÊN MÔN ĐÀO TẠO

Với kinh nghiệm hơn 6 năm làm việc ở vị trí quản lý tại các công ty đa quốc gia, Đinh Ngọc Thi đã trở thành lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm của các đội ngũ kinh doanh, trong vai trò người TRUYỀN LỬA – ĐÀO TẠO – KÈM CẶP giúp đội ngũ hoàn thành xuất sắc mục tiêu.

Được chứng nhận trực tiếp bởi ABNLP là viết tắt của American Board of Neuro-Linguistic Programming (Hội đồng NLP Hoa Kỳ). ABNLP là tổ chức đào tạo NLP lớn và uy tín nhất hành tinh với hơn 20,000 thành viên và hơn 300 học viện trực thuộc. Chứng chỉ NLP do ABNLP cấp được công nhận toàn cầu trong việc áp dụng kỹ thuật tâm lý giúp đỡ bản thân và người khác. ABNLP là nơi phát minh ra các kỹ thuật trị liệu dòng thời gian, kỹ thuật thôi miên trị liệu nổi tiếng được các nhà tâm lý nổi tiếng sử dụng trên thế giới.

Tất cả những điều này đã giúp anh thấu hiểu sâu sắc về gốc rễ tâm lý con người, đồng thời tích lũy và hệ thống hóa nhiều kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm việc. Với phong cách đào tạo lôi cuốn, thuyết phục người nghe và phong cách huấn luyện (Coaching) gần gũi, thân thiện, Đinh Ngọc Thi đã để lại dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả và được định vị là “chuyên gia tạo kết quả”.

Có hơn 3000 giờ Đào tạo và hơn 1000 giờ Coaching trực tiếp, anh tham gia trực tiếp vào quá trình huấn luyện hơn 25.000 người trên cả nước về các chủ đề: Nâng Cao Tự Tin Bản Thân, Trình Bày Thu Hút Trước Công Chúng Bằng NLP, Xác Định Sứ Mạng Và Mục Tiêu Cuộc Đời, Đào Tạo Nhà Đào Tạo (Train the Trainer), Nhà Thực Hành Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy NLP… và các kỹ năng mềm quan trọng khác.

Đồng Thời, anh cũng thực hiên các bài diễn thuyết, chia sẽ kiến thức, kinh nghiệm với hơn 10.000 người ở các hội đoàn, tổ chức phi chính phủ, tổ chức giáo dục & Doanh nghiệp.

CÁC CHỨNG NHẬN